Hạt hút ẩm alumina activated Ấn Độ size 4-6mm dùng cho máy sấy khí hấp thụ các hãng IR,Atlas, Sullai

Mô tả: Hạt hút ẩm Activated Alumina • Grade : DEV-101TM • Size: 4-6mm • Xuất xứ: INDIA • Bao bì: 1 bao 20 kg
Giá bán: 1 VND
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 6 tháng
Xuất xứ: Ấn Độ
Ngày đăng: 31-12-2014

Chi tiết sản phẩm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MINH NGỌC 

Chuyên cung cấp:

1.    HẠT HÚT ẨM (desiccant) : Activated Alumina, Molecular sieve… sử dụng trong hệ thống máy sấy khí hấp thụ, máy sấy hạt nhựa, máy nitơ…

2.     BỘ HÚT ẨM, BÌNH THỞ (desiccant breathers DES-CASE): hút ẩm lọc dầu giúp bảo vệ thiết bị

3.    DẦU NHỚT MÁY NÉN KHÍ ( Air compressor Oil ): Ingersoll rand, Atlascopco, Sullair, Fusheng, Hitachi, Kobelco,… Các loại dầu thay thế, dầu thủy lực:  Kluber Summit,  Shell, Idemitsu….

4.    LỌC MÁY NÉN KHÍ (Air compressor Filters): Ingersoll Rand, Atlas Copco, Sullair, Hitachi, Fusheng…, Lọc thay thế:  Sotras – Mann

5.    LỌC THỦY LỰC (Hydraulic Filters): Donaldson, Hydac, Internormen,….

6.    Phụ tùng máy nén khí khác: Seal, Seat, Phot, Oring….

         7.    Dịch vụ vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí. 

 

HẠT HÚT ẨM ALUMINA ACTIVATED ẤN ĐỘ

Grade : DEV-101TM

Size: 4-6mm

Xuất xứ:  INDIA

Bao bì: 1 bao 20 kg

 

 ALUMINA ACTIVATED ( Nhôm hoạt tính) có màu trắng, dạnh hình cầu, không mùi, không vị, không gây độc hại, không hòa tan trong nước và rượu, có khả năng chống sốc nhiệt và mài mòn với độ bền cơ học cao và hấp thụ mạnh mẽ độ ẩm (háo nước). Hình dạng kích thước hạt không bị nở ra hoặc bị nứt ra sau khi hấp thụ nước. 

 Nhôm hoạt tính được sử dụng trong các hệ thống máy sấy heatless ( Máy sấy hấp thụ) để tạo ra một nguồn cung cấp liên tục của không khí khô với độ ẩm tốt hơn so với  -70 °C điểm sương.

Nhôm hoạt tính sẽ loại bỏ các axit ăn mòn do đó bảo vệ  thiết bị có giá trị.

Hạt hoạt tính nhôm sẽ hút lấy nước trong không khí khi nó đi qua chúng. Các phân tử nước bị mắc kẹt lại bên trong hạt tách ẩm để không khí được sấy khô và đi ra ngoài khi nó đi qua bộ lọc. Quá trình này có thể đảo ngược lại và giải phóng nước ra bên ngoài. Nếu hạt hút ẩm được làm nóng tới ~200°C, nó sẽ giải phóng nước bị mắc kẹt và trở về trạng thái ban đầu khi chưa hút nước và tiếp tục quá trình hấp phụ của nó. Quá trình này được gọi là tái sinh các chất làm khô.

Ứng dụng của hạt hút ẩm Nhôm hoạt tính:

– Được ứng dụng rất rộng rãi, nhôm hoạt tính là một hấp thụ hiệu quả trong các chất khí như Acetylene, khí mê-tan, oxy cùng với chất lỏng như Benzene, Freon, dầu thủy lực, Kerosene, biến áp và các loại dầu thực vật.

– Trong hệ thống hút chân không, nhôm hoạt tính được sử dụng như một vật liệu phí trong bẫy fore-line để ngăn chặn dầu được tạo ra bởi máy bơm cánh gạt quay từ phía sau tràn vào hệ thống.

– Được sử dụng cho một loạt các vật liệu hấp phụ và xúc tác các ứng dụng bao gồm cả sự hấp thụ của chất xúc tác trong sản xuất polyethylene, trong sản xuất hydrogen peroxide, như một vật liệu hấp phụ chọn lọc với nhiều hóa chất bao gồm asen ,florua , trong sulfur loại bỏ từ dòng khí.

– Được sử dụng như một chất làm khô, nó hoạt động bằng một quá trình gọi là hấp phụ. Sử dụng cho các máy sấy khí hấp thụ các hãng như Ingersoll rand, Atlas copco, Sullair...

– Tính chất cơ học của nó và không có phản ứng trong môi trường sinh học cho phép nó được một loại vật liệu thích hợp sử dụng để trang trải các bề mặt ma sát trong bộ phận giả cơ thể (ví dụ như hip hoặc bộ phận giả vai).

 

– Được sử dụng rộng rãi để loại bỏ florua từ nước uống.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

 

MINH NGOC INDUSTRIAL CO., LTD

6/9 Đề Thám P.Cầu Ông Lãnh Q1 TP.HCM

 ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MINH NGỌC

51/9 – 51/11 Đường số 24, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức,  TP. HCM

 Tel: (84- 8) 6683 6241/ Fax :(84-8) 6265 1527  

Mobile :0919 605 395    Skype: minhngoc.1123

Mail : sales002@congtyminhngoc.com

Website: www.congtyminhngoc.com