Hạt hút ẩm cho máy sấy khí hấp thụ, máy sấy nhựa sàng phân tử Molecular sieve 4A

Mô tả: Hạt hút ẩm Molecular Sieve 4A • Size: 3-5mm • Xuất xứ: China • Bao bì: 25kg/thùng carton
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: Thỏa thuận
Xuất xứ: Trung Quốc
Ngày đăng: 05-11-2014

Chi tiết sản phẩm

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MINH NGỌC chuyên cung cấp:

 

 1. HẠT HÚT ẨM (desiccant) : Activated Alumina, Silicagel, Molecular sieve… sử dụng trong hệ thống máy sấy khí hấp thụ, máy sấy hạt nhựa, máy nitơ…
 2. BỘ HÚT ẨM (desiccant breathers DES-CASE): hút ẩm lọc dầu, các thiết bị máy móc ngành điện.. giúp bảo vệ thiết bị
 3. DẦU NHỚT MÁY NÉN KHÍ ( Air compressor Oil): Ingersoll rand, Atlascopco, Sullair, Fusheng, Hitachi, Kobelco,… và Các loại dầu thay thế, dầu thủy lực:  Kluber Summit,  Shell, Idemitsu .../ NHỚT MÁY NÉN LẠNH: Shell, Mobil …
 4. LỌC MÁY NÉN KHÍ (Air compressor Filters): Ingersoll Rand, Atlas Copco, Sullair, Hitachi, Fusheng…, Lọc thay thế:  Sotras – Mann
 5. LỌC THỦY LỰC (Hydraulic Filters): Donaldson, Hydac, Internormen,….Phụ tùng máy nén khí khác: Seal, Seat, Phot, Oring…
 6. Dịch vụ vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí.

 

HẠT HÚT ẨM MOLECULAR SIEVE 4A
 
 • Molecular sieve 4A là kiềm alumino silicat, nó là hình thức natri của các loại Một cấu trúc tinh thể.  Loại Molecular sieve 4A tử sẽ hấp thụ hầu hết các phân tử có đường kính động dưới 4 angstrom và loại trừ những người lớn hơn. Hấp thụ các phân tử khí đơn giản như oxy, nitơ, dioxyde carbon và hydrocarbon mạch thẳng. Chuỗi hydrocacbon nhánh và các chất thơm được loại trừ.
 • Mặt khác: Molecular sieve 4A là một loại kim loại kiềm sialic muối axit, có thể hấp thụ nước và các phân tử khác mà đường kính không quá 4A như NH3, H2S, SO2, CO2, C2H5OH, C2H6, C2H4 và . Nó được sử dụng rộng rãi trong khí khô, chất lỏng, khí hoặc chất lỏng tinh chế và tinh chế.
 • Molecular sieve 4A, được sử dụng chủ yếu như một chất tẩy rửa chất phụ trợ bởi vì nó có thể trao đổi các ion canxi và nước khử khoáng, sau đó loại bỏ các bụi bẩn và ngăn chặn bụi. Molecular sieve 4A có thể sử dụng để thay thế phốt pho. Molecular sieve 4A đóng một vai trò quan trọng để thay thế natri tripolyphosphate như chất tẩy rửa phụ trợ giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường.
 • Bảo vệ môi trường, xử lý nước thải: Molecular sieve 4A có thể làm sạch nước thải có chứa các thành phần hóa học như: NH3 - N, Pb2 +, Cu2 +, Zn2 +, Cd2 +, etc. Nước thải xả từ chăn nuôi nông nghiệp và công nghiệp, dân dụng, thủy sản có chứa nitơ ammoniac, không chỉ tổn hại đển các nguồn thủy sản mà còn ô nhiễm môi trường. Xử lý ô nhiễm môi trường nước để thúc đẩy sự phát triển của Tảo, trong các sông và hồ.  Xử lý nước thải bằng Molecular sieve 4A trong nhiều lĩnh vực:  từ khai thác mỏ kim loại, nhà máy luyện kim, xử lý bề mặt kim loại, hóa chất ngành công nghiệp xả nước thải, chứa các ion kim loại nặng làm thiệt hại lớn cho nền kinh tế. Ngoài ra nó còn được sử dụng để tái chế các kim loại nặng.

 

Công thức hóa học:

 • Na2O . Al2O3 . 2SiO2 . 4.5 H2O
 • Tỷ lệ nhôm silicat : SiO2 : Al2O3 ≈2

 

Ứng dụng điển hình:
 • Sấy khô và loại bỏ khí CO2 từ khí thiên nhiên, khí hóa lỏng, không khí, khí trơ và athmospheric vv
 • Loại bỏ các hydrocacbon, ammonia và methanol từ dòng khí
 • Loại đặc biệt được sử dụng trong các đơn vị phá vỡ không khí của xe buýt, xe tải và đầu máy xe lửa.
 • Đóng gói trong túi nhỏ, nó có thể được sử dụng chỉ đơn giản như một chất làm khô đóng gói. Hay còn gọi là túi hút ẩm

 

Tái sinh

Molecular sieve 4A có thể được tái sinh hoặc bằng cách sưởi ấm trong trường hợp của các quá trình nhiệt xoay, hoặc bằng cách giảm áp suất trong trường hợp của các quá trình thay đổi trạng thái áp suất.

 • Để loại bỏ độ ẩm từ một hệ hạt lưới sàng phân tử 3A, điều cần thiết là phải điều chỉnh nhiệt độ 200-230 ° C. Sàng phân tử nếu được tái sinh đúng cách có thể cho điểm sương ẩm dưới -100 ° C.
 • Nồng độ ổ của khí chuyển động trên một quá trình thay đổi áp suất sẽ phụ thuộc vào thực trạng hiện tại của khí, và bên cạnh đó các điều kiện thực tế của quá trình.

 

Kích thước

Hạt lưới sàng phân tử 4A - zeolit ​​có sẵn loại cỡ hạt: 3-5 mm

 

Chú ý

Để tránh ẩm ướt trước khi sử dụng  (Luôn luôn được đóng gói trong tui lilong), Nếu bị ẩm ướt, phải được sấy, tái sinh trước khi kích hoạt lại.

 

Đóng gói : 25kg/ thùng carton